Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City 

Cho thuê căn hộ I4 The Central Imperia Smart City - Với bối cảnh giá nhà đất ngày càng leo thang tại cái thành phố lớn, thuê nhà hiện đại là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người dân Hà Thành, đặc biệt là người trẻ. 

>> Xem thêm thông tin về Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City - Mới nhất

Thời kỳ giá nhà đất ngày càng leo thang tại các thành phố lớn, cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City sẽ là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người trẻ và hộ gia đình cần thêm thời gian tích lũy, mà vẫn có thể tận hưởng môi trường sống tiện nghi, thoải mái. 

Cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Emperia Smart City

Tổng quan cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City

Mô hình căn hộ Imperia Smart City với đầy đủ không gia chức năng như một căn nhà bình thường, đồng thời mang tới sự tiện nghi hàng đầu cho những cư dân bận rộn với dịch dụ dọn dẹp, nấu ăn luôn có sẵn. Vì thế mà cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City không chỉ được giới địa ốc đánh giá cao bởi tiềm năng kinh tế, mà còn giúp nhiều khách thuể có được không gian sống văn minh. 

Đối tượng khách thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City là những người có thu nhập ổn định như chuyên gia, kỹ sư, KOL, KOC, v.v. Họ sẵn sàng chi trả một số tiền hàng tháng để tận hưởng một môi trường sống văn minh và hiện đại.

Cho thuê căn hộ chung cư I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City

Khách thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City sẽ được tận hưởng một loạt các tiện ích nội khu toàn diện, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày, bao gồm:

- Bể bơi được thiết kế theo phong cách resort

- Cửa hàng tiện lợi

- Bể cá KOI

- Đường dạo bộ

- Hệ thống sân tập đa năng: bóng rổ, bóng chuyền, tennis, bóng chuyền hơi, cầu lông

- Phòng tập Gym và Yoga

- Hồ cảnh quan

- Khu vui chơi cho trẻ em

Giá cho thuê căn hộ tòa I4 Nguyệt Quế Smart City là bao nhiêu? 

Giá cho thuê căn hộ tòa I4 Nguyệt Quế Smart City sẽ thay đổi theo thời gian và sẽ có sự biến động giữa các căn hộ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, trang thiết bị nội thất, tầm nhìn, và tình trạng cụ thể của từng căn hộ. Do đó, việc xác định một con số cụ thể là khá khó khăn từ phía chúng tôi.

Tuy nhiên, mức giá cho thuê I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City trên thị trường dao động khoảng từ: 6 triệu tới 28 triệu đồng mỗi tháng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê căn hộ I4 Nguyệt Quế Imperia Smart City, quý khách vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land qua những phương thức sau:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

vinhomes smart city hà nội, căn hộ vinhomes smart city, văn phòng cho thuê, vingroup, chung cư vinhomes smart city, dịch vụ vinhomes smart city, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập vinhomes smart city, dịch vụ spa vinhomes smart city, quảng trường, đài phun nước, đại siêu thị, an ninh 24/24,  lế tân, dịch vụ giặt là vinhomes , rạp chiếu phim, nhà hàng vinhomes smart city, quán cafe, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ sửa chữa vinhomes

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua