Sản phẩm bánSản phẩm thuê

VINHOMES LIỄU GIAI

(Cập nhật: 12/15/2015 2:08:59 AM)

Vinhomes Central Palace – Liễu Giai do tập đoàn Vingroup đầu tư, là tổ hợp của trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, bao gồm 6 tầng đế cho trung tâm thương mại – dịch vụ, 4 tòa căn hộ chung cư cao trên 20 tầng với tổng số 900 căn hộ và 2 tòa văn phòng hạng A cao trên 25 tầng.

VINHOMES CENTRAL PALACE – LIỄU GIAI

Vinhomes Central Palace – Liễu Giai là tổ hợp của trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Dự án được xây dựng trên nền đất 13.600m2, bao gồm 6 tầng đế cho trung tâm thương mại – dịch vụ, 4 tòa căn hộ chung cư cao trên 20 tầng và 2 tòa văn phòng hạng A cao trên 25 tầng, tầng hầm B1 dành cho siêu thị và 5 tầng hầm khác là bãi đỗ xe.

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, trên tuyến đường giao thông huyết mạch của nội thành Hà Nội, Vinhomes Central Palace có đầy đủ những lợi thế về mặt kinh tế để thu hút khách hàng, giao thông thuận lợi lưu chuyển xung quanh thành phố cũng như ra khu vực ngoại thành.

Chung cư Vinhomes Central Palace - Liễu Giai

Vinhomes Central Palace – Liễu Giai cung cấp 900 căn hộ cao cấp theo phong cách Singapore với đa dạng các loại diện tích từ 54m2 đến 170m2. Các căn hộ được thiết kế hợp lí để tận dụng tối đa không gian sử dụng và có ánh sáng tự nhiên, thiết kế nội thất theo hướng cổ điển, cửa sổ và ban công ở mỗi phòng vừa có thể nhìn ra cảnh quan bên ngoài vừa đảm bảo thông thoáng, giúp ích cho sức khỏe của cư dân.

Chung cư Vinhomes Central Palace - Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Central Palace có đầy đủ các tiện ích vui chơi  hiện đại. Đặc biệt với các tiện ích cao cấp như: bể bơi, sân trượt băng, khu vườn trên mây cũng như các dịch vụ thư giãn trong trung tâm thương mại. Đây sẽ luôn là điểm đến thư giãn lý tưởng cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Chung cư Vinhomes Central Palace - Liễu Giai

 

vinhomes smart city hà nội, căn hộ vinhomes smart city, văn phòng cho thuê, vingroup, chung cư vinhomes smart city, dịch vụ vinhomes smart city, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập vinhomes smart city, dịch vụ spa vinhomes smart city, quảng trường, đài phun nước, đại siêu thị, an ninh 24/24,  lế tân, dịch vụ giặt là vinhomes , rạp chiếu phim, nhà hàng vinhomes smart city, quán cafe, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ sửa chữa vinhomes

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua